Tuyển Sinh

Trường Đại học Tài chính - Ngân hàng và Đại học Birmingham City triển khai nhiều hình thức tư vấn tuyển sinh gồm: Facebook Fanpage BCU - FBU, Tư vấn tuyển sinh tại website www.kinhdoanh.edu.vn, Chat trực tuyến trên website, Zalo BCU-FBU, Hộp thư tuyển sinh contact@fbu.edu.vn và Tổng đài tư vấn (024) 3793 1340 hoặc (024) 3793 1341

Theo đó, chỉ bằng các thao tác đơn giản trên điện thoại, máy tính,... các bậc phụ huynh và các bạn thí sinh có thể tương tác vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Thông qua các kênh tư vấn hoạt động liên tục, BCU-FBU sẽ cung cấp các thông tin và giải đáp những thắc mắc về việc lựa chọn ngành nghề, thông tin chương trình đào tạo và cơ hội việc làm, thăng tiến khi ra trường của từng ngành cũng như học phí, học bổng,... dành cho các bạn thí sinh xét tuyển năm 2018.
 
1/ Facebook Fanpage BCU-FBU
Truy cập vào Fanpage BCU-FBU (https://goo.gl/1dg1Tz), để lại bình luận tại các bài post hoặc inbox câu hỏi, ban tư vấn sẽ kết nối và trả lời bạn ngay sau khi nhận được câu hỏi. 

2/ Trang Tư vấn tuyển sinh trực tuyến BCU-FBU

Bước 1: Truy cập: https://www.kinhdoanh.edu.vn/tuyen-sinh

Bước 2: Điền đầy đủ các mục thông tin: Họ tên; Địa chỉ; Email; Điện thoại và nội dung câu hỏi

Bước 3: Gửi câu hỏi

3/ Chat trực tuyến trên website BCU-FBU

Bước 1: Truy cập website https://www.kinhdoanh.edu.vn/tuyen-sinh, cửa sổ chat trực tuyến sẽ hiện lên ở góc dưới bên phải website. Nhập tên, Email, Số điện thoại và nội dung câu hỏi

Bước 2: Chọn “Bắt đầu trò chuyện”

4/ Zalo BCU-FBU

Bước 1: Click vào link http://zalo.me/731993975761607612

Bước 2: Quét mã Zalo và gửi tin nhắn để đặt câu hỏi tư vấn

 5/ Hộp thư tuyển sinh BCU-FBU
Gửi E-mail đến hộp thư tuyển sinh của trường theo địa chỉ: tuyensinh@kinhdoanh.edu.vn
 
6/ Tổng đài tư vấn: (024) 3793 1340 hoặc (024) 3793 1341

Thí sinh gọi điện thoại vào Tổng đài tư vấn của trường bằng các số điện thoại trên để được tư vấn.

Bên cạnh đó, thí sinh và phụ huynh có thể trực tiếp đến trường trong khung thời gian nói trên để được tư vấn và tham quan môi trường đào tạo tại BCU-FBU. 

Thí sinh và phụ huynh có thể trực tiếp đến trường tại Tầng 1, Số 291, Ngõ 343, Phố Đội Cấn, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, TP Hà Nội để được tư vấn.

>